Updated: Thu, 01 Nov 2012 01:01:26 GMT

นุ้ย อีเอฟเอ็ม โอด แม่ผวา ลูกรับเล่นหนังหลอน “ตีสาม3D”

กระดี๊กระด๊ามากมายสำหรับ “ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” หรือ “นุ้ย อีเอฟเอ็ม” ที่ได้มีโอกาสร่วมแสดงภาพยนตร์หลอนครั้งแรกใน “ตีสาม3D”


นุ้ย อีเอฟเอ็ม โอด แม่ผวา ลูกรับเล่นหนังหลอน “ตีสาม3D”

กระดี๊กระด๊ามากมายสำหรับ ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร หรือ นุ้ย อีเอฟเอ็ม ที่ได้มีโอกาสร่วมแสดงภาพยนตร์หลอนครั้งแรกใน ตีสาม3D ตอน เกศสยอง ร่วมกับ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ แต่จนแล้วจนรอดความดีอกดีใจก็สะดุดลงเมื่ออาการเป็นห่วงของผู้เป็นแม่เพิ่มมากขึ้น

เรื่องนี้รับบทเป็น หลิน เป็นหนึ่งในแอนด์เดอะแก๊งของสายป่าน เป็นเหมือนตัวสร้างสีสันในเรื่อง คือหนังมันน่ากลัวมากจริงๆ เค้าก็เลยให้เรามาเบรกอารมณ์หน่อย พอคนได้เห็นหน้าเราแล้วอมยิ้มเบาๆ เราก็มีความสุขนะที่ทำให้คนมีความสุข แล้วร่วมงานกับเพื่อนแก๊งนี้เนี่ย แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันของทุกคน แต่เราเห็นหน้าค่าตากันในวงการ เจอกันบ่อยๆตามงาน เคยทอล์ค เคยเมาท์ มันก็เลยสบาย ชิลๆ ยิ่งบทที่ได้รับเนี่ยเป็นเพื่อนกันก็ยิ่งสบายเลย

แต่ที่หนักที่สุดเห็นจะเป็นคุณแม่ของเราเองมากกว่า เพราะอะไรที่เกี่ยวกับความลี้ลับที่บ้านก็จะนอยด์เบาๆ ตอนที่หนังติดต่อมาก็โทรบอกแม่ เล่าบทให้ฟัง แม่บอกว่าก็โอเคนะ พอผ่านไปสองสามวัน แม่ก็เกิดคิดขึ้นมาได้ว่า น่ากลัวหรือเปล่า? แล้วพอแม่กลัวปุ๊บลูกก็นอยด์หนักกว่าแม่ แล้วแม่ก็บอกว่าให้ไปบวงสรวงหน่อยไหม แต่คิวบวงสรวงไม่ตรงกับคิวนุ้ย เราก็แอบปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ก็ให้กำลังใจว่าไม่เป็นไร การแสดงก็คือการแสดง แต่เวลาไปถ่ายเราก็ต้องให้เกียรติสถานที่ บอกเก้าเล่าสิบเค้านิดนึง ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มันก็เป็นแบบนั้นฮะ แม่ก็โอเค ตอนนี้แม่ไม่เป็นห่วงสิ่งลี้ลับแต่แม่ห่วงว่าเราจะไม่ปลอดภัย ก็บอกแม่ไปว่า มันไม่ได้กลับดึกแม่ แต่ว่ากลับเช้า ฟ้าสว่าง กลับตอนที่ทุกคนเริ่มทำงานกันแล้ว

ในภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม3D นั้น เป็นเรื่องราว 3 ตอน 3 ความหลอน ได้แก่

เกศสยอง ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกที่รับผมมาทำวิกโดยไม่ทราบที่ไปที่มาจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM), และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

เรือนหอคนตาย เรื่องราวของ ชายผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ ทั้งบ้านมีเพียงตัวเขากับศพในโลงอีก 2 โลง แต่เขากลับหลงรักร่างของเจ้าสาวจนจิตใจอ่อนไหวและไม่อาจหักห้ามใจได้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ใครต่างก็คาดไม่ถึง นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น และ ปีเตอร์ ไนท์

OT. ว่าด้วยเรื่องความหลอนที่คนชอบอู้แล้วเก็บงานไว้ทำโอทีตอนดึกๆต้องเจอดี นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดแนลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, และ กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ (ดีเจ เตยหอม)

ติดตามประสบการณ์หลอนยกกำลัง 3 ตีสาม 3D 22 พฤศจิกายนนี้ แน่นอน

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...