Updated: Thu, 08 Nov 2012 17:04:40 GMT

ริฮานน่า จัดเต็ม จัดทริป “777 Tour” 7 โชว์ 7 วัน 7 ประเทศ

เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ริฮานน่า ครองชาร์ททั่วโลกด้วยเพลง “Diamonds” เป็นซิงเกิ้ลที่ไต่อันดับได้รวดเร็วที่สุดของเธอ


ริฮานน่า จัดเต็ม จัดทริป “777 Tour” 7 โชว์ 7 วัน 7 ประเทศ

เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ริฮานน่า ครองชาร์ททั่วโลกด้วยเพลง Diamonds เป็นซิงเกิ้ลที่ไต่อันดับได้รวดเร็วที่สุดของเธอ และเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวจากอัลบั้ม UNAPOLOGETIC อัลบั้มที่ 7 ในสังกัด Island Def Jam ในรอบ 7 ปี กำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ ล่าสุด เธอประกาศเปิดตัวทัวร์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กับ 777 TOUR ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งในการเดินทางครั้งนี้ เธอจะนำพาแฟนพันธ์แท้ Rihanna Navy fan club เดินทางร่วมกันกองทัพสื่อมวลชนที่มากกว่า 150 คน ที่เป็นตัวแทนจาก 82 ประเทศ โดยเครื่องบินทวินเจ็ต โบอิ้ง 777 ไปชมโชว์ของเธอทั้งหมด 7 โชว์ ภายในระยะเวลา 7 วัน ใน 7 ประเทศ ภายใต้การสนับสนุนของสปอนเซอร์รายใหญ่อย่าง HTC Corporation ทัวร์ 777 ครั้งนี้ จะจัดโชว์สุดพิเศษให้แฟนๆได้ใกล้ขิดกับเธอใน 7 เมือง รวมถึง โชว์ในอังกฤษ ที่ร่วมสนับสนุนโดย River Island ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่วันวางอัลบั้ม UNAPOLOGETIC ในวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้

เพื่อฉลองอัลบั้ม UNAPOLOGETIC นั้น จะมีลิมิเต็ดอิดีชั่นที่แตกต่างกันถึง 2 เซ็ทด้วยกัน สำหรับการ พรีเซลให้กับ แฟนคลับRihanna Navy ก่อนใครที่ RihannaNow.com คือ DIAMONDS BOX และ DIAMONDS EXECUTIVE PLATINUM BOX ที่จะมีภาพสุดพิเศษของริฮานน่า ที่ไม่เคยปรากฎในที่มาก่อน รวมถึง งานศิลปะ และเครื่องประดับที่ทำด้วยมืออีกด้วย อัลบั้ม UNAPOLOGETIC จะเปิดให้พรีออเดอร์บน iTunes ในวันที่ 6 พฤศจิกายน นี้

และในขณะที่ เพลง Diamonds ซึ่งมีผู้ฟังกว่า 94 ล้านคนในอเมริกา (ด้วยแอร์เพลย์และสตรีมมิ่งที่มีความถี่สูงที่สุด)และ กำลังโลดแล่นอยู่ในอันดับที่ 5 บนชาร์ท Hot 100 นั้น เพลงนี้ได้กลายเป็นเพลงฮิตใน Top 10 เป็นเพลงที่ 23 ของเธอ

เพลง Diamonds เปิดตัวมาแล้วเป็นเวลา 4 สัปดาห์ ด้วยอันดับ 1 บน iTunes ใน 27 ประเทศ และติดอันดับ Top 5 ใน 55 ประเทศ และในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ริฮานน่าจะโชว์เพลง Diamonds ในรายการ Saturday Night Live อีกด้วย

ริฮานน่า คือ บุคคลหมายเลข 1 บน เฟซบุค ด้วยสถิติ 62 ล้านไลค์ และมียอดขายอัลบั้มที่มากกว่า 37 ล้านอัลบั้ม กับอีก 146 ล้านดิจิตอลแทรคทั่วโลก ล่าสุดเธอยังครองสถิติ ศิลปินที่มียอดขายดิจิตอลสูงสุดตลอดกาล .

ริฮานน่าคือเจ้าของรางวัล 6 แกรมมี่อวอร์ดส และ 7 รางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ดส และเธอยังได้รับการขนานนามว่าเป็นโซเชี่ยลมีเดียสตาร์ อันดับ 1 โดยนิตยสาร ฟอร์บส ด้วยยอดวิวบน YouTube/VEVO ที่สูงถึง 2.9 พันล้านวิว สูงที่สุดในกลุ่มศิลปินหญิง และมีฟอล์โลวเวอร์ที่มากกว่า 26 ล้านคนบนทวิตเตอร์ นอกจากนี้ เธอยังเป็นเจ้าของเพลงอันดับ 1 บนชาร์ท Hot 100 ถึง 11 เพลง และ 23 เพลงใน Top Ten และยังมีเพลงอันดับ 1 บนบิลบอร์ด แดนซ์คลับชาร์ทมากถึง 18 เพลงด้วยกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ Rihanna และศิลปินคนอื่นๆ ได้ที่www.facebook.com/universalmusicthailand

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...