Updated: Tue, 25 Dec 2012 10:10:47 GMT

“กอล์ฟ ณัฐภัสสรา” รับเล่น “ทองสุก 13”

แม้ว่าจะผ่านงานแสดงมาหลากหลายบทบาท ทั้งงานโฆษณา มิวสิควีดีโอ และภาพยนตร์


“กอล์ฟ ณัฐภัสสรา” รับเล่น “ทองสุก 13”

สำหรับนางเอกสาว กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ แต่สำหรับภาพยนตร์วัยรุ่นสยองขวัญเรื่อง ทองสุก 13 ของ ค่ายเวฟ พิคเจอร์ส อำนวยการสร้างโดย คุณเทรซี มาลีนนท์ ที่ได้ 2 โปรดิวเซอร์คนเก่งมาร่วมงานกัน คุณแป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ , คุณอังเคิล อดิเรก วัฏลีลา ผลงานการกำกับฯ โดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ทำเอาสาวกอล์ฟต้องขยันทำการบ้านและติวเข้มไปกับเรื่องการแสดง ในบทบาท บีม ที่เต็มไปด้วยซีนอารมณ์หนักๆ กอล์ฟ ณัฐภัสสรา เล่าให้ฟังว่า

"ในหนังเรื่อง ทองสุก 13 ตัวละคร บีม ที่กอล์ฟได้รับ ต้องเล่นซีนอารมณ์เยอะ มีฉากต้องร้องไห้เยอะ แบบอ่านบทแล้ว อะไรเนี่ยต้องร้องไห้อีกแล้วเหรอ (ขำ) อ่านบทแล้วชอบ ขนลุกดี มันมีเรื่องราวน่ากลัวมาก ช่วงเริ่มแรกที่เป็นช่วงเริ่มฉากพิธีกรรม น่ากลัวมาก หนังเจ๋ง บิ้วอารมณ์คนดูได้เลย บทสนุก จะเน้นการแสดงทั้งอารมณ์ทั้งเน้นแอ็คชั่น ทำให้เราต้องอินอยู่ในเหตุการณ์นั้น มาทำงานหนังเรื่องนี้ทำให้กอล์ฟต้องทำการบ้านเยอะเลย เพราะว่าฉากร้องไห้มันใช้พลังเยอะ แล้วเราต้องมานั่งบิ้วอารมณ์ให้ร้องไห้คนเดียว ก่อนเปิดกล้องทางกองถ่ายส่งนักแสดงทุกคนไปเตรียมตัวเวิร์คช็อปการแสดง ได้ไปเรียนด้านการแสดงกับครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ได้ความรู้และทักษะการแสดงมาปรับใช้ในการทำงานเยอะมากเลย ไปจูน ได้เทคนิคต่างๆ การอิมโพรไวส์สดๆ การเก็บความรู้สึกแล้วปล่อยพลังออกมาในการแสดง ให้ละลายพฤติกรรม ให้ลืมตัวตนไปว่าเราเป็นใคร เป็นอะไร แล้วก็เพ่งอยู่กับบท ว่าบทเราต้องคาแรคเตอร์เป็นอย่างไร เหมือนกับครูเงาะให้มาตีโจทย์เองว่า คิดว่าบทบีมมีพื้นฐานทางบ้านเป็นอย่างไร ให้ไปดูที่มาและปมของตัวละคร สอนให้เราเป็นคนคิดเอง เราจะได้รู้ว่าเราต้องเล่นออกมาแบบไหน เหมือนกับว่าในอดีตเราเป็นแบบนี้ส่งผลให้เราเป็นแบบนี้ สอนให้ทำการบ้านกับตัวเอง ก็สนุกดี และกอล์ฟชอบบรรยากาศการทำงานของกองถ่าย ทองสุก 13 มาก ได้ทำงานร่วมกับคนเก่งๆ และได้เจอเพื่อนๆ นักแสดง ทุกคนสนิทกันจริงทั้งในจอและนอกจอ สนุกเวลาทำงาน ทำให้รู้สึกว่าทุกวันไม่ได้มาทำงาน แต่มาหาเพื่อน มาเล่นกับเพื่อน เลยรู้สึกอยากมาทำงานและสนุกมาก เวลาทุกคนอยู่ในกองถ่ายจะแฮปปี้กันมาก"

นับได้ว่าเป็นงานที่ท้าทายความสามารถด้านการแสดงของ "กอล์ฟ" ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ อีกขั้นหนึ่ง โปรดติดตาม "ทองสุก 13 ภาพยนตร์แนวใหม่สยองขวัญ NONSTOP มีโปรแกรมเข้าฉาย 31 มกราคม 2013 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก : ทีมประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ ทองสุก 13

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...