Updated: Mon, 31 Dec 2012 11:45:18 GMT

อาร์โนลด์ ปะทะสองนักแสดงต่างขั้ว แอ็คชั่นสนั่นจอ กับสุดยอดฮีโร่ “นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก”

มงคลเมเจอร์ ขอท้าพิสูจน์ความเก๋า กับหนังที่อัดแน่นเต็มพิกัดความแกร่งของฮีโร่ตัวจริง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์


อาร์โนลด์ ปะทะสองนักแสดงต่างขั้ว แอ็คชั่นสนั่นจอ กับสุดยอดฮีโร่ “นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก”

ซึ่งกลับมามันส์กระแทกจออีกครั้งในรอบ 10 ปี และที่สำคัญ นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก (THE LAST STAND - เดอะ ลาสท์ สแตนด์) ยังได้คว้าสองสุดยอดนักแสดงต่างขั้ว ฟอเรสท์ วิทเทเกอร์ เจ้าของรางวัลออสการ์ จาก The Last King of Scotland เจ้าพ่อการแสดงตัวฉกาจ และ จอห์นนี่ น๊อกซ์วิลล์ นักแสดงเด็กเกรียนตัวป่วนจากรายการทีวีสุดแสบสันต์ Jackass (แจ๊คแอสส์) มาร่วมขบวนโชว์ลีลาแอ็คชั่นที่ยากจะหาใครเลียนแบบ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มใหญ่เรื่องแรกของปี 2013

อาร์โนลด์ เล่าถึงการประชันบทบาท ปะทะคารมเฉือนคมสุดเข้มข้น กับนักแสดงยอดฝีมือ ฟอเรสท์ วิทเทเกอร์ ว่า ผมประทับใจแทบจะทุกบทบาทการแสดงที่ผ่านมาของฟอเรสท์ วิทเทเกอร์ และนี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่ผู้ชมจะได้เห็นหนังแอ็คชั่นที่นอกจากจะบู๊ระห่ำมันส์คับจอแล้ว ความเข้มข้นของอารมณ์ที่กดดันบีบคั้นผ่านการแสดงของวิทเทเกอร์ จะทำให้หนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ไม่ได้เป็นแค่หนังแอ็คชั่นยิงกันสนั่นจอทั่วไป

และเพื่อให้ นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก (THE LAST STAND - เดอะ ลาสท์ สแตนด์) เป็นหนังแอ็คชั่นครบรสแบบจัดเต็มสไตล์ฮอลลีวู้ด จึงได้ จอห์นนี่ น๊อกซ์วิลล์ นักแสดงจอมป่วนแสบ เด็กเกรียนขั้นเทพแห่งรายการทีวีสุดระห่ำ Jackass (แจ๊คแอสส์) มาร่วมสร้างสีสันให้กับฮีโร่คนพันธุ์เหล็ก ในแบบที่ผู้ชมไม่เคยเห็นมาก่อน

จอห์นนี่ น๊อกซ์วิลล์ เป็นดาราจอมป่วนมากความสามารถ โดยเฉพาะเวลาที่เขาปล่อยมุขสดๆ กลางกองถ่าย จะช่วยเพิ่มอรรถรสท่ามกลางสถานการณ์ความมันส์อันเข้มข้น เป็นอารมณ์ขันที่แทรกเข้ามาให้ผู้ชมได้ผ่อนคลายกลายเป็นความมันส์ครบรสตลอดทั้งเรื่อง

คอหนังทั้งหลาย มาพบกับความเก๋า พิสูจน์ความแกร่งแบบไม่มีใครเหมือน กับผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นครบรสสไตล์ฮอลลีวู้ด เรื่องแรกของปี 2013 ใน นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก (THE LAST STAND - เดอะ ลาสท์ สแตนด์) งานนี้พระเอกคนเหล็กอย่างอาร์โนลด์ จะกลับมาขึ้นแท่นพระเอกแอ็คชั่นฮีโร่เบอร์หนึ่งอีกครั้งอย่างแน่นอน

ต่อให้โคตรแห่งอาวุธ ก็อย่าหวังจะฝ่าเขาไปได้ นายอำเภอคนพันธุ์เหล็ก (THE LAST STAND - เดอะ ลาสท์ สแตนด์) 17 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...