Updated: Sun, 10 Feb 2013 04:52:17 GMT

“แป๊ป ณฤทธิ์” ขอแทรกคิวดึง “ปอ ทฤษฎี” ลงประเดิมจอภาพยนตร์ครั้งแรก ใน ทองสุก 13

ถือเป็นเซอร์ไพรส์ในภาพยนตร์สยองขวัญ Non Stop เรื่อง “ทองสุก 13” โดยโปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถ แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ แห่งค่าย เวฟ พิคเจอร์ส


“แป๊ป ณฤทธิ์” ขอแทรกคิวดึง “ปอ ทฤษฎี” ลงประเดิมจอภาพยนตร์ครั้งแรก ใน ทองสุก 13

ถือเป็นเซอร์ไพรส์ในภาพยนตร์สยองขวัญ Non Stop เรื่อง ทองสุก 13 โดยโปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถ แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ แห่งค่าย เวฟ พิคเจอร์ส ขอแทรกคิวทองของพระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ มาประเดิมลงจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ในบทบาทของหมอผีฝีมือฉกาจ หลังจากฝากผลงานการแสดงละครมาแล้วหลายบทบาท โดยหนุ่ม ปอ เผยถึงสาเหตุที่ตกปากรับคำมารับบทสุดท้าทายนี้ว่า

ที่ผ่านมาหลายคนสงสัยว่าผมรับเล่นแต่ละครอย่างเดียวหรือเปล่า ที่จริงแล้วไม่ได้หมายความว่าผมไม่รับงานแสดงอื่นนะครับ แต่เนื่องด้วยเวลาและคิวถ่ายทำละครส่วนใหญ่ค่อนข้างแน่นตลอดทั้ง 7 วัน บางครั้งก็มีงานอีเว้นท์เข้ามาด้วย ทำให้เป็นไปได้ยากในเรื่องของเวลา แต่ที่ตัดสินใจรับแสดงในภาพยนตร์ทองสุก 13 เพราะคุณแป๊ป ณฤทธิ์ ชวนผมว่ามีบทน่าสนใจอยากให้ผมเล่นนะ คุณแป๊ปให้ทีมงานส่งบทมาให้ผมอ่านก่อน ผมอ่านแล้วตัดสินใจรับเล่นเลย เพราะคาแรคเตอร์ไม่ซ้ำและไอเดียมุมมองของผู้กำกับฯ ก็น่าสนใจ เขาเล่าเรื่องได้น่าติดตามมาก ในส่วนของผมคิวถ่ายเรื่องนี้ไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นซีนที่เข้าฉากร่วมซีนกับนักแสดงวัยรุ่น บรรยากาศในกองถ่ายเรื่องนี้จึงสนุกมาก ผมเพิ่งเคยได้ร่วมงานกับทั้งชินและน้ำชาเป็นครั้งแรก น้องๆทุกคนน่ารักมากครับ ตั้งใจทำงานกันเต็มที่มาก ถึงแม้จะถ่ายทำในเวลากลางคืน โลเคชั่นจะโหดน่ากลัวขนาดไหน ทุกคนปล่อยพลังมาเต็มที่ทุ่มเทให้กับหนังเรื่องนี้สุดๆเลยครับ อีกอย่างมารับบทนี้ผมต้องเปลี่ยนตัวเองจนคนดูจำไม่ได้แน่นอน เพราะทั้งแต่งเอฟเฟคที่หน้า ใส่คอนแทคเลนส์สีขาวขุ่น ให้ดูลุคส์เป็นผู้พิทักษ์ปราบผีที่มีปมอะไรประมาณนั้น ยังไงก็อยากให้ลองไปติดตามดูกันนะครับกับทองสุก 13

แฟนๆ ของหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ติดตามอีกหนึ่งบทบาทการแสดงได้ในภาพยนตร์เรื่อง ทองสุก 13 ผลงานการกำกับของ คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ข้อมูลจาก : ทีมประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ ทองสุก 13

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...