Updated: Wed, 03 Apr 2013 14:23:57 GMT

‘ทูพีเอ็ม’ เป็นปลื้ม ‘ฮอตเทสต์’ แห่จองบัตรคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง

ร้อนแรงสมกับชื่อ ‘ฮอตเทสต์’ ซะจริงๆ!! (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM) เพราะทันทีที่มีการเปิดเผย


‘ทูพีเอ็ม’ เป็นปลื้ม ‘ฮอตเทสต์’ แห่จองบัตรคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง

ร้อนแรงสมกับชื่อ ฮอตเทสต์ ซะจริงๆ!! (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM) เพราะทันทีที่มีการเปิดเผยว่า บริษัทผู้จัดอีเวนท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากฝีมืออย่าง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ พร้อมแล้วที่จะมอบช่วงเวลาร้อนแรงที่สุดของวันให้แก่ฮอตเทสต์ชาวไทยใน 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต ทูพีเอ็ม (2PM) ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน (วันหยุดชดเชยวันจักรี) ที่จะถึงนี้ ก็เกิดกระแสตอบรับสุดร้อนแรงทันทีกับยอดจองบัตรล้นหลามตั้งแต่เปิดรอบพรีเซล ต่อเนื่องถึงรอบปกติซึ่งเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม พลังของเหล่าฮอตเทสต์ก็ไม่มีแผ่ว! พากันเลือกหาทำเลเด็ดๆ มุมมองโดนๆ เพื่อเตรียมตัวร่วมบันทึกความทรงจำสุดประทับใจในคอนเสิร์ตส่งท้ายตารางเอเชียทัวร์ของหกหนุ่ม 2PM ครั้งนี้กันอย่างคึกคักจริงๆ

งานนี้นอกจากซีอีโอ กึ้ง-เฉลิมชัย แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะยิ้มแก้มปริเพราะเสิร์ฟโปรเจ็กต์ได้ถูกใจแฟนคลับไทยอีกครั้งแล้ว ฟากหกหนุ่ม 2PM คือ จุนเค (Jun. K), แทคยอน (Taecyeon), อูยอง (Wooyoung), จุนโฮ (Junho), ชานซอง (Chansung) และ นิชคุณ หรเวชกุล ก็ยังเป็นปลื้มสุดๆ กับแรงสนับสนุนของแฟนๆที่มีให้ ขอส่งตรงคลิปวิดีโอแทนคำขอบคุณมาให้ฮอตเทสต์ชาวไทยได้อุ่นเครื่องก่อนจะบินลัดฟ้ามาเจอกันเต็มๆ ในคอนเสิร์ตวันที่ 8 เม.ย.นี้ด้วยว่า... "สวัสดีครับ Hottest ที่น่ารักของพวกเราทุกๆคน และแล้ววันนี้ก็ใกล้จะมาถึง... เหลืออีกอาทิตย์นึงกับคอนเสิร์ตของพวกเรานะครับ พวกเรารอไม่ไหวแล้วละครับที่จะได้มาเจอกับ Hottest ของพวกเราที่เมืองไทยนะครับผม แต่ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่าอะไร? ต้องถามแทคครับ... What the name of the concert? (แทคยอน) WHAT TIME IS IT LIVE TOUR IN BANGKOK ครับผม!!! วันที่ 8 เมษานี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เดี๋ยวเราไปเจอกัน... ขอบคุณครับ

หนุ่มๆ 2PM ออกปากชวนด้วยตัวเองขนาดนี้! ใครยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือคงรอช้าไม่ได้แล้ว!! เตรียมนับถอยหลัง แล้วไปมันส์ต้อนรับการคัมแบ็คอีกครั้งของหกหนุ่มสุดฮอตไอดอลอันดับท็อปแห่งวงการ K-POP กับ 2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก ทูพีเอ็ม (2PM) ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2556 (วันหยุดชดเชยวันจักรี) เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ** จำหน่ายบัตรทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 4,500 และ 5,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษรับ Official Poster สำหรับบัตรทุกที่นั่งทุกราคา และลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงาน "Hi Touch with 2PM" ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2556 ** ติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent หรือตามติดใกล้ชิดเข้าไปอีกที่อินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/

ลิงค์ยูทูป
http://youtu.be/HF0TiViRNWo

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...