Updated: Wed, 17 Jul 2013 12:46:51 GMT

“แหนม” เหงื่อแตกพลัก!!! ถ่าย มิวสิคฯ “รออะไร” สุดเขิน นางเอกจาก 4 ประเทศ รุมล้อม

เปิดตัวด้วยลุคเพลย์บอยสุดเท่ห์ พร้อมเพลง “รออะไร” จนสาวๆเกิดอาการเคลิบเคลิ้ม บ่นอยากเห็นหนุ่ม “แหนม” รณเดช วงศาโรจน์ แบบเต็มๆสักที


“แหนม” เหงื่อแตกพลัก!!! ถ่าย มิวสิคฯ “รออะไร” สุดเขิน นางเอกจาก 4 ประเทศ รุมล้อม

เปิดตัวด้วยลุคเพลย์บอยสุดเท่ห์ พร้อมเพลง รออะไร จนสาวๆเกิดอาการเคลิบเคลิ้ม บ่นอยากเห็นหนุ่ม แหนม รณเดช วงศาโรจน์ แบบเต็มๆสักที มัวแต่ รออะไร กันอยู่ ร้อนถึงต้นสังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้องรีบจัดส่งมิวสิควิดิโอ ออกมาเอาใจแฟนเพลง แต่งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้นางเอกถึง 4 สาว 4 ประเทศ มารุมล้อมออดิชั่นเป็นแฟนหนุ่มแหนม เล่นเอาแหนมเหงื่อแตกพลักตลอดเวลา โดย แหนม เล่าว่า

วันนี้เราอยู่ที่ ไพรเรท สตูดิโอ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา มาถ่ายทำมิวสิควิดิโอเพลง รออะไร กันครับ เป็นวันที่ทุกคนฟิตมาก มาเตรียมตัวกันตั้งแต่ตี 4 ครับ ช่วงเช้ายังไม่มีอะไรตื่นเต้น เพราะจะเป็นเส้นร้อง ที่ผมและวงดนตรีเล่นด้วยกัน เน้นความสนุก ทีเด็ดอยู่ที่ช่วงสายครับ เพราะมีนางแบบสาวมาร่วมแสดงด้วย ถึง 4 คน แต่ละคนเป็นลูกครึ่งหมด ไทย-อเมริกา ,ไทย-บราซิล,ไทย-เกาหลี,ไทย-ฝรั่งเศส เรื่องราวจะเหมือนการออดิชั่นแฟน ทุกคนจะมารุมล้อมให้ผมเลือกเป็นแฟน ตอนถ่ายทำบอกตรงๆว่าเขินมาก ทำตัวไม่ถูกเลย เพราะในความเป็นจริงผมคงไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงขนาดนี้ เป็นมิวสิควิดิโอเพลงแรกที่ผมรู้สึกว่าทำตัวไม่ถูก จะเอามือไว้ตรงไหน ใบหน้าของผมกับนางเอกจะติดกันอยู่แล้ว ผมจะหันทางไหนดี จนต้องขอพักบ่อยมาก เพราะ พี่เอ้อ (บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา) ผู้กำกับ บอกว่า ดูเกร็งไปเหมือนไม่ใช่ผม ดูแข็งไปหมด ซึ่งจุดนั้นจะไม่ให้เกร็งคงยากมาก ยอมรับเลยว่า เขินที่สุดในชีวิต ไม่ชินกับการใกล้ชิดนางเอกขนาดนี้ เป็นมิวสิควิดิโอเพลงแรกที่ยากที่สุดตั้งแต่ทำงานเพลงมา อีกอย่างผมต้องทำตัวเป็นเพลย์บอยแบบสุดขั้ว ทั้งที่ความเป็นจริงผมรักเดียวใจเดียวมาก (หัวเราะ) ถ่ายตั้งแต่ตี 4 ถึงเกือบเที่ยงคืนผมก็ยังไม่หายตื่นเต้นเลย เป็นการถ่ายในสตูดิโอที่เหงื่อออกตลอดเวลา ก็ต้องฝากมิวสิควิดิโอเพลง รออะไร เอาไว้ด้วยนะครับ

แฟนเพลงของหนุ่มแหนมสามารถติดตามชมมิวสิควิดิโอเพลง รออะไร ได้ 29 ก.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ หรือติดตามชมครั้งแรกก่อนใครได้ 15 ก.ค.นี้ทาง รายการ Live @G ช่อง จีเอ็มเอ็ม มิวสิค

ข้อมูลจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไวท์ มิวสิค

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...