Updated: Tue, 17 Sep 2013 23:11:53 GMT

เปิดตัว 'ชาอู่หลง ทีพลัส' พร้อมเปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์ หน่อง-ธนา หวานหวาน-อรุณณภา บิ๊ก-เกียรติศักดิ์

‘ทิปโก้’ จับมือ “ซันโทรี่” เปิดตัว ชาอู่หลง ทีพลัส เครื่องดื่มน้องใหม่จากญี่ปุ่น หอม อร่อย สดชื่น


เปิดตัว 'ชาอู่หลง ทีพลัส' พร้อมเปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์ หน่อง-ธนา หวานหวาน-อรุณณภา บิ๊ก-เกียรติศักดิ์

ทิปโก้ จับมือ ซันโทรี่ เปิดตัว ชาอู่หลง ทีพลัส เครื่องดื่มน้องใหม่จากญี่ปุ่น หอม อร่อย สดชื่น และ ช่วยลดการดูดซึมของไขมันเข้าสู่ร่างกาย จัดทัพนักแสดงคนดัง อาร์ท-พศุตม์ บานแย้ม, น้ำฝน- พัชรินทร์ จัดกระบวนพล, เนย-โชติกา วงวิลาศ, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า, ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ประชัน กิน กัน มัน Yummy Fatty Food Battle พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์, หวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ, บิ๊ก-เกียรติศักดิ์ จรัสมาส เมื่อวันก่อน (16 กันยายน 2556) ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

ได้เวลา กิน กัน มัน แบบมีทางเลือก กับเครื่องดื่มน้องใหม่จากญี่ปุ่น ชาอู่หลง ทีพลัส หอม อร่อย สดชื่น เต็มๆ ที่สำคัญมีส่วนช่วยลดการดูดซึมของไขมันในร่างกาย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ให้ได้ลิ้มลองถึง 3 รสชาติ ทั้งรสต้นตำรับ รสการ์ดีเนียผสมเลมอน และ สูตรปราศจากน้ำตาล เข้ากันได้ดีกับอาหารทุกจานโปรด เอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด เผยว่า เครื่องดื่มประเภทชา เป็นที่นิยมในการบริโภคมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ ชาอู่หลง มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายในหลายด้าน อาทิ ลดระดับคลอเรสเตอรอล ลดระดับน้ำตาลในเลือด ชาอู่หลง ทีพลัส ภายใต้แนวคิด หอม อร่อย สดชื่น และ ช่วยลดการดูดซึมของไขมันเข้าสู่ร่างกาย จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดื่มที่ดีต่อสุขภาพ เพราะนอกจากช่วยแก้กระหาย เพิ่มความสดชื่นแล้ว ยังช่วยบล็อกการดูดซึมของไขมัน เนื่องจากมี อู่หลงทีโพลิเมอร์ไรซ์ โพลีฟีนอล หรือ เรียกกันง่ายๆ ว่า OTPP (โอ ที พี พี) ซึ่งเป็นสารสกัดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในชาอู่หลง และการดื่มชาอู่หลงที่ประกอบด้วย OTPP อย่างน้อย 70 มิลลิกรัม สามารถลดการดูดซึมไขมันในร่างกายได้ถึง 20% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ชาอู่หลง ทีพลัส ยังตอกย้ำภาพลักษณ์ ในการมุ่งเน้นให้เป็นเครื่องดื่มที่ดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ด้วยการเปิดตัว 3 คนดัง คนรุ่นใหม่ ที่ดูแลและใส่ใจตัวเองให้ดูดี หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์, หวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ, บิ๊ก-เกียรติศักดิ์ จรัสมาส ในฐานะ พรีเซนเตอร์ กับภาพยนตร์โฆษณาชุด กิน กัน มัน

ภายในงานเปิดตัว ชาอู่หลง ทีพลัส เครื่องดื่มน้องใหม่จากญี่ปุ่น ทิปโก้และซันโทรี่ ยังจัดทัพดาราดัง สวยหล่อ แซบ ซ่าส์ มาเป็นคู่ อาร์ท-พศุตม์ บานแย้ม, น้ำฝน-พัชรินท์ จัดกระบวนพล, เนย-โชติกา วงวิลาศ, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า, ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ร่วมประชันลีลา กิน กัน มัน กับอาหารจานโปรดในบรรยากาศแบบ Yummy Fatty Food Battle ก่อนจะตบท้ายด้วย ชาอู่หลง ทีพลัส ที่ช่วยลดการดูดซึมของไขมันในร่างกาย เป็นการกินกันอย่างเต็มที่ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป

เปิดตัว 'ชาอู่หลง ทีพลัส' พร้อมเปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์ หน่อง-ธนา หวานหวาน-อรุณณภา บิ๊ก-เกียรติศักดิ์

SexyGDAs

ข่าวละครทีวี

อื่นๆ...

รูปภาพดารา

  • กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ รูปที่ 1

    "พัชรศรี เบญจมาศ" หรือ "กาละแมร์" เป็นทั้งพิธีกร ผู้ประกาศ และ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร เนชั่นสุดสัปดาห์ มาร์ ดีมานด์ ลิซ่า discazine และ i-mono แล...

  • เนโกะ จัมพ์ รูปที่ 1

    เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump, แปลว่า แมวโลดเต้น) เป็นวงดนตรีไทยอันประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝดคือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร (10 ธันวาคม พ.ศ...

  • ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช รูปที่ 1

    ผู้ชนะเลิศของเวที เฟิร์สสเตจ ประจำปี 2546 ที่ส่งให้ ไอซ์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "First Stage Project" (เฟิร์สสเตจ โปรเจค) อัลบั้มรวมศิลปินของโครงการดั...

อื่นๆ...