ข้อมูลโดย : นิตยสาร Gossip Star
Updated: Sun, 05 Sep 2010 18:22:36 GMT | By ข้อมูลโดย : นิตยสาร Gossip Star

ลือ ‘โตโน่’ เปิดศึกเกาเหลา ‘สิงโต’

ณ วินาทีใครมันจะฮอตเท่า “โตโน่ เดอะสตาร์ 6” ของ “เจ้จรวด” ไม่มีอีกแล้ว ก็ดูซิคะช่วงนี้ผลงานเพลงก็ฮอตฮิตติดชาร์ท แถมยังจะมีละครเวที “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคคัล” มาให้เราดูอีก


ลือ ‘โตโน่’ เปิดศึกเกาเหลา ‘สิงโต’

โอ้ยยยเจ้ละดีใจแทน นายโตโน่ จริงๆ

อ่ะอ่ะ แต่พูดถึง หนุ่มโตโน่ ก็ยังมีอีกหนุ่มที่ปีก่อนคว้าอันดับหนึ่ง เดอะ สตาร์ (แถมยังคว้าดวงใจเจ้ไปอีกด้วย) อย่าง หนุ่มสิงโต ที่ช่วงแรกเหมือนจะกระแสดีมีแรงเชียร์เยอะ แต่หลังๆ ไม่รู้เพราะงานเพลงที่แป้กไปนิดหรือเปล่า หนุ่มสิงโต เลยดูเงียบๆ ไป โชคดีที่ล่าสุดละครเรื่องแรกของ หนุ่มสิงโต อย่าง ตราบาปสีขาว ได้คิวมาลัดออนแอร์ เราๆ ท่านๆ เลยได้เห็นหน้าใสๆ ของ สิงโต บ้าง

แหม...อ่านมาถึงบรรทัดนี้หลายคนคงเริ่มงงว่า เจ้จรวด มานั่งชื่นชม หนุ่มโตโน่ และ หนุ่มสิงโต ทำไม อ่ะบอกให้ก็ได้ ฉบับนี้ขาเม้าธ์ชาวเหนือที่มาอ้อยสร้อยป้ายสี 2 หนุ่ม โตโน่-สิงโต จน เจ้จรวด ทนไม่ได้ ขอนำถ้อยคำผรุสวาสของแม่นางขาเม้าธ์คนนี้ที่ เจ้จรวด ขอเรียกนางสั้นๆ ว่า นังเอื้องคำ (เพราะกว่ามันจะพูดมาแต่ละคำเล่นเอาเจ้จะหลับ) มาเล่าสู่กันฟังละกันเพื่อเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จะได้ช่วยกันสวดส่งมันไปลงนรกสักที

เพราะอยู่ๆ นังเอื้องคำ ก็โทรศัพท์ทางไกลมาจากเมืองเหนือใส่เจ้ประมาณ 1 ชั่วโมง จนเจ้เกือบจะหลับ แต่ก็จับใจความได้ประมาณว่า เอื้องคำ มีเพื่อน แล้วเพื่อนก็มีน้อง แล้วเพื่อนของน้อง (แอบงง) เข้าไปทำงานอยู่ที่ เอ๊กแซ็กท์ ซึ่ง เอื้องคำ เล่าว่าเขาคนนั้นมาเล่าให้ฟังว่าตอนนี้มีศึกเกาเหลาหม้อไฟกำลังเกิดขึ้นที่ เอ็กแซ็กท์ โดยผู้ที่ไม่กินเส้นกันนั้นก็เป็น 2 หนุ่ม โตโน่-สิงโต ที่เจ้สุดรักสุดปลื้มนั่นเอง

โดย เอื้องคำ เล่าว่าตอนแรก หนุ่มสิงโต ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเวที หงส์เหนือมังกร ด้วย แต่เพราะเกิดเอ็กซิเด้นท์มีปัญหาเกาเหลากับ หนุ่มโตโน่ เลยต้องจำใจถอนตัวออกจากละครเวทีเรื่องนี้ เล่าเอา คุณบอย บิ๊กบอสส์ เอ็กแซ็กท์ ปวดหัวกับศึกรุ่นพี่รุ่นน้องครั้งนี้เลยทีเดียว แต่สุดท้าย คุณบอย ก็ต้องเลือกให้ โตโน่ ที่ตอนนี้กำลังมาแรงกว่าอยู่ ส่วน สิงโต เลยต้องปิ๋วไม่ได้ไปต่อซะงั้น


แต่สาเหตุการบาดหมางจะเป็นเพราะ โตโน่-สิงโต แย่งบท ตี๋เล็ก ในละครเวทีเรื่องนี้รึเปล่า นังเอื้องคำ ไม่คอนเฟิร์ม แต่อู้เนิ่นๆ ว่าทั้งคู่เกลียดกันชนิดที่ว่าหวิดจะต่อยกันอยู่แล้วโอ้ยยยย ฟัง เอื้องคำ เล่ามาถึงจุดนี้ เจ้จรวด ว่ามันเล็กเกินไป โตโน่-สิงโต เป็นพี่ๆ น้องๆ บ้านเดอะสตาร์ เหมือนกัน 2 หนุ่มจะมาเกาเหลากันได้ยังไงสงสัย เอื้องคำ มันมั่ว เพราะกว่าเรื่องนี้จะส่งผ่านปากขาเม้าธ์กรุงเทพไปถึง เอื้องคำ เมืองเหนือมันก็ร้อยกว่ากิโลฯ แล้ว ฟังผิดๆ ถูกๆ แล้วเอามาพูดแบบนี้ เจ้จรวด ไม่ปลื้มนะคะ มั่วชัดๆ เฮ้อออ ปวดหมอง

ที่มาข้อมูล : Gossip Star

ข้อมูลโดย : นิตยสาร Gossip Star

SexyGDAs

บทสัมภาษณ์

อื่นๆ...